thảm trải sàn

46 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

043 9433 522 - 091 470 8255 - 091 320 9377

Thảm Trải Sàn Quốc Minh 1 Thảm Quốc Minh 2 Thảm Quốc Minh 1 Thảm Trải Sàn Quốc Minh 3

FREE SHIPPING

Miễn phí vận chuyển cho mọi sản phẩm thảm gia đình trong phạm vi Hà Nội.

QUALITY GUARANTEE

100% hàng nhập khẩu chính ngạch, sản xuất tại nước sở tại.

7 DAYS FULL REFUND

Hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý với sản phẩm.

Sang trọng và tiện nghi

Đó là hai tiêu chí quan trọng nhất cho các mặt hàng được chúng tôi nhập khẩu.Tại Quốc Minh, nhiệm vụ của chúng tôi là đóng góp cải thiện không gian sống của quý khách hàng được trở nên sang trọng, và thoải mái hơn.

Với 21 năm thương hiệu trong kinh doanh thảm trải sàn, riêng mặt hàng cho gia đình, chúng tôi chỉ nhập khẩu các dòng sản phẩm chất lượng cao từ Thổ Nhĩ Kỳ (Kasmir Hali, Yasin Kaplan), Bỉ (BALTA, Tapibel), U.A.E (Standard Carpets), với đặc biệt là các sản phẩm mỹ nghệ thủ công High-end Thượng Hải - dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho các biệt thự cao cấp và các khách sạn 5-7 sao từ Dubai & Abu Dhabi.

Với những lựa chọn đa dạng tại đây, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ tìm được một giải pháp ưng ý về mỹ thuật, giá thành xứng đáng với chất lượng.

Sang trọng và tiện nghi

Thảm dệt tay thủ công

Sang trọng và độc đáo, với từng nút dệt được các nghệ nhân làm với độ chi tiết cao, đó chính là Thảm dệt tay thủ công.

Trong quá trình hợp tác lâu dài, Quốc Minh đã có mối quan hệ mật thiết với những nghệ nhân dệt thảm giỏi nhất tại Thượng Hải và Kashmir - Ấn Độ. Toàn bộ sản phẩm dệt tay đều được chúng tôi trực tiếp chỉ định chất liệu tốt nhất, bao gồm Acrylic của Nhật, Lông cừu tự nhiên New Zealand và sợi lụa Bamboo Silk. Chúng tôi không sử dụng nguyên liệu nội địa hoặc nguyên liệu chất lượng thấp.

Có thể còn có định kiến về các dòng hàng xuất xứ từ Trung Quốc, đặc biệt là hàng trôi nổi, tuy nhiên với các dòng dệt tay High-end của Thượng Hải, trên thực tế các công trình khách sạn 5-7 sao tại Dubai và Abu Dhabi đều đã và đang sử dụng các mẫu dệt tay thủ công. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và cảm nhận được sự vượt trội về chất lượng và thiết kế khi thực tế sử dụng.


  • 1
  • 2

MODERN SETTING

Phong cách nội thất hiện đại, tiện nghi vẫn thường được phối với những tấm thảm dày, đơn màu và đặc biệt êm ái khi bước lên. Bộ sưu tập thảm nhập khẩu cao cấp từ U.A.E, thương hiệu Standard Carpets bao gồm các dòng sản phẩm sợi xù dày, có thể cắt theo mọi kích thước yêu cầu. Được sản xuất dưới dây chuyền máy Van de Wiele & Schoner, sản phẩm cho độ êm tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc sợi rất chắc chắn, không rơi rụng sợi như các dòng hàng trôi nổi khác. Được phân phối thông dụng cho thị trường Trung Đông, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu, đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như chất lượng.

Tư vấn / Mua hàng nhanh x

091 470 8255 - 043 9433 522