Image Alt

Giới Thiệu

Đổi mới và Tiên phong

Quốc Minh đến nay đã có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thảm trải sàn. Chúng tôi luôn đề cao giá trị cốt lõi trong kinh doanh là luôn mang lại giá trị thật cho Khách hàng và Đối tác.

Từ một cửa hàng nhỏ tại phố Ngô Văn Sở năm 1994, chúng tôi hiện tại là doanh nghiệp đầu ngành về quy mô, sở hữu trực tiếp kho hàng rộng 10,000M2 tại Thường Tín, Hà Nội, với mức tiêu thụ sản phẩm ra thị trường từ 90-100 container/năm.

Tại Quốc Minh, chúng tôi không chỉ coi công việc kinh doanh là chỉ thương mại. Mỗi sản phẩm, mỗi công trình đều là một hành trình tạo nên sự cân bằng giữa thẩm mỹ, công năng và nghệ thuật. Chúng tôi luôn tự hào vì đã là một phần trong việc đưa các tiêu chuẩn thẩm mỹ của Việt Nam trong nội thất ngày một gần hơn với môi trường Quốc Tế.

Nhiệm Vụ

Quá trình làm việc lâu dài trong ngành đã trau dồi cho chúng tôi chuyên môn sâu trong kỹ thuật sản phẩm và dịch vụ thi công, bảo hành công trình. Nhiệm vụ của chúng tôi là lắng nghe, đưa ra giải pháp dung hòa được ba yếu tố: Thẩm mỹ, công năng và chất lượng.

CÁC ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Sản phẩm của chúng tôi

100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ những đơn vị tên tuổi uy tín nhất trong ngành từ Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Hà Lan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Trung Quốc.

THẢM VĂN PHÒNG

Hơn 300 mẫu mã thảm có sẵn, cùng với hàng loạt lựa chọn có thể order riêng theo tiêu chuẩn công trình, bao gồm cả thảm cuộn và thảm tấm ghép. Chúng tôi cung cấp, thi công hoàn thiện và bảo hành cho công trình.

THẢM KHÁCH SẠN

Quốc Minh có thế mạnh trong mảng Hospitality, với hàng loạt dự án trải dài khắp Việt Nam. Chúng tôi có giải pháp sản phẩm cho mọi phân khúc, với khả năng sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế chuẩn hóa cho các khách sạn 5 sao thuộc các hệ thống như IHG hay Marriott.

THẢM GIA ĐÌNH

Các sản phẩm trang trí sử dụng cho công trình dân sự như thảm phòng khách và phòng ngủ. Chúng tôi ưu tiên chỉ nhập khẩu và phân phối độc quyền từ các thương hiệu uy tín nhất từ Thổ Nhĩ Kỳ và U.A.E.

Vận chuyển miễn phí

trong phạm vi Hà Nội

Chỉ phân phối

100% hàng nhập khẩu chính hãng

thi công hoàn thiện

bảo hành công trình toàn quốc

0914708255
Liên hệ